Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa

Bóng đá được xem là một trong những bộ môn thể thao vua được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, nếu nói về các đội tuyển được xứng danh quốc tế thì có thể nói đến vô vàn không sao kể hết được. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 10 đội tuyển bóng đá quốc gia mạnh nhất trên thế giới được FiFa công nhận.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới:

1. Đội tuyển quốc gia Bỉ:

Dàn sao mà đội tuyển quốc gia của Bỉ trình làng có thể nói là những tài năng trẻ, có sức cạnh tranh vô cùng lớn trên thế giới. Được FIFA công nhận là đội tuyển đứng thứ nhất thế giới về độ chính của cầu thủ và đội hình có đủ sức mạnh lẫn sự tinh chuẩn của nhiều yếu tố khác trong bóng đá.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 1
đội tuyển quốc gia bỉ

2. Đội tuyển quốc gia pháp:

Sau khi dành được chiếc cúp vô địch World Cup 2018 Pháp trở thành một trong những vị thế đứng hàng đầu thế giới trong bộ môn thể thao bóng đá. Là nơi xuất hiện nhiều tài năng trẻ hàng đầu thế giới pháp đã mang đến một đội hình vô cùng mạnh trong đợt ra quân vào 2021.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 3
Đội tuyển quốc gia Pháp đứng thứ 2 trong số các đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới

3. Đội tuyển Brazil:

Nhắc đến quốc gia Brazil thì phải nói rằng đây là nơi sinh ra rất nhiều các anh tài trong làng bóng đá hàng đầu thế giới, từng dành rất nhiều cup vô địch trên thế giới. Đội tuyển Brazil được rất đông đảo người hâm mộ bóng đá yêu thích do các kỹ thuật của các cầu thủ thuộc hàng đỉnh cao.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 5
hình ảnh đội tuyển brazil

4. Đội tuyển bóng đá anh:

Nhắc đến bóng đá anh chúng ta phải nói đây là loại bóng đá thiên về tốc độ và sức mạnh các cầu thủ của anh thường phải có thể lực rất tốt cùng khả năng bức phá về tốc độ khi di chuyển và kiểm soát bóng. Vậy thì không thể nào không đưa đội tuyển anh vào danh sách các đội tuyển bóng đá hàng đầu thế giới được.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 7
bóng đá anh thiên về kiểm soát và tốc độ – Đứng thứ 4 trong top những đội tuyển quốc gia mạnh nhất ngày nay

5. Đội tuyển bóng đá Bồ đào nha:

Nhắc đến Bồ Đào Nha chúng ta cần phải nhắc đến anh chàng Ronando một trong những cầu thủ suất sắc nhất trên thế giới với kỹ năng đẳng cấp và khả năng tốc độ đã đưa anh trở thành một niềm tự hảo của bóng đá Bồ Đào Nha. Chính vì vậy mà bóng đá Bồ Đào Nha phải góp phần vào một trong những tầm quan trọng của thế giới.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 9
tự hào với nhiều cầu thủ mạnh

6. Đội tuyển Tây Ban Nha:

Chúng ta từng nhắc đến bóng đá anh thiên về tốc độ và sức mạnh thì Tây Ban Nha lại thiên về kiểm soát và tốc độ, nơi đây có giải bóng đá được nhiều người hâm mộ nhất thế giới cùng với những đội hình chất lượng. Hiện tại đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha cũng đang được rất đông người hâm mộ coi trọng.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 11
Tây Ban Nha là đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới và được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới

7. Đội tuyển bóng đá Argentina:

Tuy không thể đứng sánh ngang với các đội tuyển bóng đá hàng đầu ở khu vực Châu Âu những nền bóng đá Argentina cũng được nhận định là những nền bóng đá có được sự bức phá rất lớn. Điểm đặc biệt của đội tuyển Argentina đó chính là có khả năng đánh up rất nhanh và tạo ra những điều khó đoán trong trận đấu khiến các ông lớn cũng vô cùng đau đầu khi đụng độ với đội tuyển này.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 13
Đội tuyển bóng đá Argentina

8. Đội tuyển bóng đá Uruguay:

Hiện nay đội tuyển bóng đá Uruguay đang chuyển qua một thời gian chuyển giao thế hệ, tất nhiên là điều này không ảnh hưởng lớn đến chất lượng của đội tuyển. Uruguay ngày nay cũng có vô số các tuyển thủ tài năng trẻ trải dài ở các đội bóng trên thế giới vì vậy mà tham gia world cup thế giới đội hình của đội tuyển này cũng có chất lượng chuyên môn rất tốt và hứa hẹn sẽ mang đến cho người yêu bóng đá nhiều bất ngờ.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 15
Uruguay tuy có sự thay đổi thế hệ trẻ những vẫn được xem là 1 trong top các đội tuyển quốc gia mạnh nhất ngày nay

9. Đội tuyển bóng đá Mexico:

Trong thời gian gần đây đội tuyển bóng đá của Mexico ngày càng được phát triển rất mạnh mẽ, có thể nói đội tuyển này gần như chuyển mình sau trận thắng đối đầu với đội tuyển mỹ khi tranh chiếc cup vàng giải CONCACAF năm 2019. Sau đó đội tuyển này đã bắt đầu phát triển rất mạnh mẽ về chất lượng đội bóng cũng như dàn đội ngũ huấn luyện cũng được xây dựng vô cùng bài bản.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 17
đội tuyển mexico dành vô địch giải CONCACAF 2019 – đứng hàng thứ 9 trong top các đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới

10. Đội tuyển Italia:

Italia hay còn gọi là bóng đá ý đã trở thành một nền bóng đá lớn ở khu vực Châu Âu, nói đến đội tuyển bóng đá ý thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến lối đá nghệ thuật. Được mệnh danh là bóng đá như múa bale vì vậy mà các cầu thủ tham gia đội tuyển italia có thể nói rằng phải có sự phối hợp và kỹ năng cá nhân vô cùng điêu luyện.

Top 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới của FiFa 19
đội tuyển ý cùng được xem là đội hàng đầu thế giới

Chắc các bạn đã nắm được về 10 đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới và tại sao các đội tuyển này được xem là một trong những đội bóng đứng đầu. Mong rằng những chia sẻ trên của Gi8app.com mang đến những thông tin chính xác nhất dành cho bạn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *